Gọi ngay: 0916.472.119

Bảng điện tử ub-t880g

Mã sản phẩm: T880G

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Bảng điện tử tương tác Panasonic UB-T880G với kích thước mặt bảng 46.3x63.1inch.Cổng kết nối 2.0.
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ PANASONIC UB-T880G

Giới thiệu

Với sự bùng nổ của công nghệ số ngày nay thì bảng điện tử ra đời giống như 1 công cụ hữu ích cho người dùng trong việc giảng dậy, hướng dẫn, thuyết trình cũng như thiết kế.

Bảng tương tác điện tử Panasonic UB-T880G có kích thước mặt bảng 46.3x63.1inch với thiết kế độ bền cao, chống va đập làm ảnh hưởng tới tính năng của bảng điện tử. Mặt bảng có độ lóa thấp, không phản chiếu, giúp người được truyền đạt thông tin bằng bảng điện tử có thể theo sát nội dung bất kể trong môi trường nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng. Mặt bảng  điện tử Panasonic UB-T880G có chức năng hút nam châm, cho phép người dùng gắn giấy lên mặt bảng, linh động hơn cho bài thuyết trình hay bài giảng của mình.

Đặc biệt, Panasonic UB-T880G sử dụng công nghệ tia hồng ngoại và bút điện tử tiện dụng tối đa cho người dùng. Bút điện tử được thiết kế như máy tính vạn năng, vừa có tác dụng như bút viết, vừa có tác dụng như chuột máy tính thậm chí, bạn có thể đổi màu bút viết theo ý muốn của mình thành màu xanh, đỏ, đen...trên bảng điện tử Panasonic UB-T880G .Thêm vào đó, bút điện tử viết được nét thanh, nét đậm chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn khi trình bày nhiều thông tin khác nhau hay khi muốn nhấn mạnh. 

Bảng  điện tử Panasonic UB-T880G dùng phần mềm mới, hết sức thông minh, dễ cài đặt, thân thiện với người dùng.Bảng điện tử Panasonic UB-T880G dễ sử dụng vì có thanh công cụ như màn hình máy vi tính, tất cả các dữ liệu giao tiếp với bảng điện tử Panasonic UB-T880G đều được lưu lại trên máy tính và được chia sẽ như những dữ liệu điện tử.

Bảo hành

Bảo hành máy 12 tháng. Bảo trì miễn phí trong vòng 2 năm, ưu tiên những khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty

Chính sách đổi trả

Chúng tôi sẵn sàng áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu bạn phát hiện lỗi khi sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tuần kể từ khi mua máy.

Chính sách sau bán hàng

Với phương châm “ Lợi nhuận là chín, uy tín là 10” và  “ Chúng tôi gặp bạn để bạn nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi giúp đỡ bạn để bạn luôn nhớ về chúng tôi”, TKC Việt Nam luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, nhanh nhất.

Liên hệ mua hàng

Hàng có sẵn tại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TKC VIỆT NAM

Số 50 ngõ 29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0462596192 , Hotline: 0916472119

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: