CANON LBP214DW MÁY IN HÓT NHẤT HIỆN NAY

06/12/2019
canon-lbp214dw-may-in-hot-nhat-hien-nay

                MÁY IN CANON LBP 214DW, MÁY IN ĐƠN NĂNG HÓT NHẤT HIỆN NAY

  1. Máy in tốc độ cao 38 trang 1 phút
  2. Máy in có tính năng in 2 mặt tự động
  3. Máy in có khả năng kết nối không dây Wifi, LAN, USB 2.
  4. Màn hình hiển thị LCD 5 dòng kèm bàn phím cứng.
  5. Thiết kế kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, tông màu đen trắng trang nhã.

LBP214dw-TKC

TỐC DỘC IN

Ngày nay với nhu cầu sử dụng in ấn văn phòng ngày càng cao và khối lượng in ấn ngày càng lớn, những chiếc máy in cho văn phòng đòi hỏi phải có khả năng xử lý và đáp ứng công việc một cách nhanh nhất. Máy in Canon imageCLASS LBP214dw chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng vừa và nhỏ  có nhu cầu in ấn cao. Với tốc độ in lên tới 38 trang/ Phút, thời gian in bản đầu tiên là 5 giây giúp cho máy in Canon imageCLASS LBP214dw trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều văn phòng, công ty hiện nay.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy in canon imageCLASS LBP214dw có tính năng in 2 mặt tự động  giúp tiết kiệm tối đa chi phí về giấy nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Khả năng kết nối không dây là ưu điểm khá đặc biệt của các dòng sản phẩm in ấn của Canon sau này, Canon imageCLASS LBP214dw cũng không ngoại lệ, khả năng kết nối không dây giúp người dùng có thể in trực tiếp và độc lập mà không cầ phải cắm dây hoặc thông qua một thiết bị thứ 3 nào cả.  Tự do in, tự do điều khiển độc lập. In ấn không cần tới cáp nối khi mà máy in LBP214dw có khả năng và chia sẻ dễ dàng trong mạng không dây của bạn. máy in cũng có kèm chế độ Access Point, cho phép kết nối dễ dàng tới các thiết bị di động mà không cần tới router mạng.

Khả năng kết nối di động giúp người dùng chỉ cần có thiết bị thông minh như Smartphone, Ipad, các thiết bị di động thông minh khác cũng có thể in ấn tài liệu, hình ảnh, web, email thông qua một ứng ứng dụng của Canon

Máy in Canon imageCLASS LBP214dw đi kèm với ngôn ngữ in PCL và Adobe Postscript 3™, gia tăng tính tương thích với các ứng dụng doanh nghiệp và môi trường in ấn khác nhau.


Tính năng in ấn bảo mật cho phép bạn in tài liệu một cách an toàn tuyệt đối mà không tốn thêm chi phí nào. Tính năng này cũng ngăn ngừa việc những bản in có nội dung nhạy cảm bị để quên trên máy in.

GIAO DIỆN VÀ THIẾT KẾ

Máy in Canon imageCLASS LBP214dw có thiết kế rất hài hòa giữa hai màu đen trắng. Trang nhã tinh tế và không kém phần sang trọng

Với màn hình LCD 5 dòng. Nhiều thông tin được thể hiện nhanh chóng, tiện lợi cho việc quản lí và bảo trì thiết bị. Giúp điều hướng và thiết lập cấu hình người dùng rất dễ dàng thân thiện.

CÔNG XUẤT VÀ VẬT TƯ

Công xuất sử dụng hàng tháng được khuyến nghị là 750- 4000 trang.

Hộp mực 052 có dung lượng trang in là 3100 trang, hoặc cũng có thể chọn mua hộp mực lớn hơn là 052H với dung lượng bản in lên tới 9000 trang in 9200 trang in.

MUA MÁY IN CANON  LBP214DW Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in canon LBP214dw trên thị trường, là các công ty máy tính, các siêu thị điện máy hay các công ty cung cấp máy văn phòng uy tín

Tham khảo nơi mua máy và giá tại đây

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN