Gọi ngay: 0916.472.119

TKC Việt Nam - Hướng dẫn giao nhận hàng

- Đối với khách hàng mua hàng tại Công ty. Địa chỉ: Nhà M5, ngõ 50 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

+ Nếu khách hàng đã thông thạo về lắp đặt, sử dụng máy, không cần thiết đến sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của TKC. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao trực tiếp tại công ty.

+ Khách hàng muốn đến Công ty để tham khảo thông tin, test thử 1 số sản phẩm đã bóc hộp, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bên mình nhưng không thể tự lắp đặt máy. Nhân viên kỹ thuật của TKC sẽ vận chuyển, lắp đặt máy theo yêu cầu của khách hàng, biên bản giao nghiệm thu sẽ được lập sau khi hoàn tất lắp đặt, test tất cả các tính năng, hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, đầy đủ cho khách hàng.

    - Đối với khách hàng mua hàng Online hoặc qua điện thoại:

Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, TKC sẽ tiến hành xác thực thông tin của khách hàng về sản phẩm, thông tin liên hệ, địa điểm lắp đặt. Đồng thời, chuẩn bị các giấy tờ, hóa đơn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Mọi thông tin được xác nhận chuẩn xác của cả 2 bên, nhân viên kỹ thuật của TKC sẽ vận chuyển, lắp đặt máy theo yêu cầu của khách hàng, biên bản giao nghiệm thu sẽ được lập sau khi hoàn tất lắp đặt, test tất cả các tính năng, hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ, đầy đủ cho khách hàng. Thời gian bàn giao chậm nhất trong vòng 8 giờ kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng

Hotline hỗ trợ 24/7: 0949402167 - 0984408375

TKC cam kết luôn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng 24/7. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: