Gọi ngay: 0916.472.119

Imagerunner c1325

Mã sản phẩm: C1325

Thương hiệu: Loại:

Liên hệ
Chiếc máy photocopy imageRUNNER C1325 là thiết bị in/photo màu gọn nhẹ với giá cả hợp lí, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được trang bị các tính năng đa năng hiệu suất cao và thông minh giúp
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Các tính năng trực quan, quy trình tối ưu

ImageRUNNER C1325 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng lên tới 3.5 inch đầy đủ màu sắc menu trực quan, và người dùng có thể khôi phục hoạt động của thiết bị chỉ với một phím chạm - trên màn hình hoặc bất kỳ phím nào. Với các chức năng cải tiến như chức năng chạm, cuộn màn hình cảm ứng, mọi hoạt động đều trở nên thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Tăng cường năng suất với chức năng gán các tác vụ thường xuyên sử dụng vào các phím tắt trên màn hình Home. Bạn có thể thêm, xóa, thay đổi vị trí và thay đổi tên của các phím này sao cho thuận tiện nhất.

Bảo mật và khả năng quản lí

Quản lí quyền truy cập qua hệ thống Department ID. Giảm tình trạng hao tốn tài nguyên bằng cách quản lí và tắt các chức năng không yêu cầu người dùng cho các bộ phận khác nhau. 

Ngoài ra, thiết bị này còn bảo vệ tài liệu của bạn không bị rò rỉ nhờ chức năng gửi có xác nhận mà chỉ những người dùng được ủy quyền mới được phép sử dụng các chức năng fax hay quét. 

Khi hộp mực gần hết, ứng dụng eMaintenance sẽ giúp bạn đặt hàng trực tiếp với trung tâm dịch vụ phù hợp. Với chức năng quản lí hỗ trợ đặt hàng này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gặp phải sự cố hết mực

Kết nối di động

Dành cho người dùng hay di chuyển, chiếc máy đa năng linh hoạt iR C1325 này còn được trang bị chức năng in di động đơn giản giúp người dùng thực hiện các tác vụ in từ các thiết bị di động của mình. Thiết bị hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau bao gồm ảnh, tệp PDF, trang web. 

Người dùng di động còn có thể sử dụng ứng dụng Canon Mobile Scanning for Business để quét và lưu dữ liệu trên thiết bị di động của mình, tải lên các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây và gửi tệp tin qua e-mail. 

* Có thể tải miễn phí các ứng dụng Canon Mobile Printing và Canon Mobile Scanning cho máy sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: